Cho thuê nhà mặt tiền Mạc Đĩnh Chi. Khu vực sầm uất. Phù hợp kinh doanh mọi ngành nghề. giá 60 triệu/m² Triệu/tháng diện tích 140m²

Giá thuê: 60 Triệu/tháng - 140 m2

Cho thuê nhà MT Mạc Đĩnh Chi. Khu vực sầm uất. Phù hợp kinh doanh mọi ngành nghề. Cho thuê MT Mạc Đĩnh Chi. Khu vực sầm uất đông dân cư. Vị trí nằm gần ngã tư Nguyễn Văn Thủ. Diện tích 3.8 x 14 1 lầu. Lề đường rộng rãi ko có con lươn. Phù hợp kinh doanh mọi ngành nghề. ( caphe và thời trang là 1 thế mạnh ) Ký hd dài hạn với khách hàng thiện chí.

Thông tin tóm tắt: Cho thuê nhà mặt tiền Mạc Đĩnh Chi. Khu vực sầm uất. Phù hợp kinh doanh mọi ngành nghề.

Địa chỉ chi tiết: Đường Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

  1. Cho thuê nhà mặt phố,
  2. Cho thuê nhà mặt phố tại Hồ Chí Minh
  3. Cho thuê nhà mặt phố tại Quận 1
  4. Cho thuê nhà mặt phố tại Phường Đa Kao
  5. Cho thuê nhà mặt tiền Mạc Đĩnh Chi. Khu vực sầm uất. Phù hợp kinh doanh mọi ngành nghề.
Diện tích: 53.2 m2
Số tầng: 1 Tầng

Địa chỉ bất động sản:

Đường Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

23/02/2019

(*)Lưu ý
Quý vị đang xem nội dung tin rao " Cho thuê nhà mặt tiền Mạc Đĩnh Chi. Khu vực sầm uất. Phù hợp kinh doanh mọi ngành nghề. giá 60 triệu/m² Triệu/tháng diện tích 140m² ". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi để được khắc phục và xử lý.