Tôi cần cho thuê nhà mặt tiền đường Lũy Bán Bích, Qu.Tân Phú. Nhà nằm vị trí cực sung. giá 24 triệu/m² Triệu/tháng diện tích 84m²

Giá thuê: 24 Triệu/tháng - 84 m2

Tôi cần cho thuê nhà mặt tiền đường Lũy Bán Bích, Qu.Tân Phú. Nhà nằm vị trí cực sung. Tôi cần cho thuê nhà mặt tiền đường Lũy Bán Bích, Qu.Tân Phú. - Kết cấu 1 trệt 1 lửng, dt: 4 x21m - Đối diện nhà hàng tiệc cưới, gần trung tâm anh ngữ, cách ngã 3 Bũy Bán Bích và Vườn Lài không quá 100m. - Chủ nhà sửa chữa lại mới luôn, vào thuê thì chủ nhà sửa chữa theo mong muốn luôn không tốn tiều đầu tư nhiều. - Phù hợp cho kinh doanh cầm đồ, showroom xe máy, salon tóc,... GIÁ THUÊ CHỈ 24 TRIỆU/THÁNG.

Thông tin tóm tắt: Tôi cần cho thuê nhà mặt tiền đường Lũy Bán Bích, Qu.Tân Phú. Nhà nằm vị trí cực sung.

Địa chỉ chi tiết: Đường Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

  1. Cho thuê nhà mặt phố,
  2. Cho thuê nhà mặt phố tại Hồ Chí Minh
  3. Cho thuê nhà mặt phố tại Quận Tân Phú
  4. Cho thuê nhà mặt phố tại Phường Tân Thành
  5. Tôi cần cho thuê nhà mặt tiền đường Lũy Bán Bích, Qu.Tân Phú. Nhà nằm vị trí cực sung.
Diện tích: 84 m2
Giá thuê: 24000000 Triệu/Tháng

Địa chỉ bất động sản:

Đường Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

29/12/2018

(*)Lưu ý
Quý vị đang xem nội dung tin rao " Tôi cần cho thuê nhà mặt tiền đường Lũy Bán Bích, Qu.Tân Phú. Nhà nằm vị trí cực sung. giá 24 triệu/m² Triệu/tháng diện tích 84m² ". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi để được khắc phục và xử lý.