Mua bán nhà tại dự án IMG Building

Hiện có 0 bất động sản

Cập nhật thêm thông tin tại Mua bán nhà Hồ Chí Minh: https://muonnha.com.vn/tp-ho-chi-minh/quan-1/img-building/mua-ban-nha

IMG Building

IMG Building

Địa chỉ: 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
Thông tin dự án IMG Building Văn phòng cho thuê IMG Building nằm ngay trung tâm quận 1, được đánh giá là một trong 20 "khu đất vàng" của Tp.HCM hiện nay. Đây là dự án IMG tham gia liên doanh với Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) với mục tiêu xây dựng một dự án Khu liên hợp khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, căn hộ và khu VP cao cấp hạng A. Công trình hứa hẹn sẽ trở thành...

Thông tin chi tiết dự án IMG Building

Tổng quan IMG Building

Thông tin dự án IMG Building

Văn phòng cho thuê IMG Building nằm ngay trung tâm quận 1, được đánh giá là một trong 20 "khu đất vàng" của Tp.HCM hiện nay. Đây là dự án IMG tham gia liên doanh với Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) với mục tiêu xây dựng một dự án Khu liên hợp khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, căn hộ và khu VP cao cấp hạng A.

Công trình hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn tại Tp.HCM trong tương lai. Dự án tổ chức thi tuyển thiết kế kiến trúc vào năm 2008 và thiết kế của Công ty CMV (Tây Ban Nha) đã đoạt giải nhất.

Vị trí IMG Building

IMG Building tọa lạc tại 27B Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM.

Tiện ích IMG Building

Cao ốc IMG Building phù hợp cho các công ty có nhu cầu thuê quy mô văn phòng vừa và nhỏ song vẫn đảm bảo đầy đủ các tiện ích hiện đại và sang trọng. Do tọa lạc ngay trung tâm thành phố nên các tiện ích xung quanh rất đa dạng, sẵn sàng phục vụ cho những cư dân trong tòa nhà bất cứ khi nào.

Thiết kế IMG Building

Sơ đồ tổng thể IMG Building
Sơ đồ tổng thể IMG Building

Tiến độ thi công IMG Building

Tiến độ thi công IMG Building

Chủ đầu tư IMG Building

thumb150x120.380908.jpg
Công ty cổ phần đầu tư IMG
Địa chỉ: 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Q.1, Tp.HCM, Việt Nam
Điện thoại: (08) 39118996
Email: Địa chỉ email này được bảo vệ bởi JavaScript.
Bạn cần kích hoạt Javascript để có thể xem.
WebSite: www.img.vn
 

Công ty cổ phần đầu tư IMG thành lập theo giấy chứng nhận kinh doanh số 0305358181 do sở kế hoạch đầu tư Tp.HCM cấp, đăng ký lần đầu ngày 08/12/2007 với tên Công ty CP Đầu tư Việt Long (VLI).

Ngày 10/09/2010, công ty đổi tên thành Công ty CP Đầu tư IMG (IMG).

Mục đích thành lập

IMG hoạt động với mô hình là một công ty quản lý quỹ vào chính các dự án, các công ty con của mình với mục đích hội tụ sức mạnh các công ty đơn lẻ thành một công ty mạnh.

Lĩnh vực kinh doanh

- Dịch vụ (Khách sạn, Cho thuê văn phòng, Y tế, Taxi)
- Năng lượng
- Bất động sản (Khu Dân cư, Đô thị mới, Căn hộ cao cấp, Trung tâm Thương mại, Khu Công nghiệp)